14-02-2019 - 08:08

Xã Đức Thanh tổ chức lễ cấp phát quân trang và tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

14h00 ngày 11/02/2019. Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ - Các Ban ngành đoàn thể xã Đức Thanh tổ chức Lễ phát quân trang và tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. . Về Tham dự và chỉ đạo ở cấp huyện có đồng chí Phạm Quang Thạnh - Chủ tịch Hội ND huyện Đức Thọ, Thiếu tá Đặng Phúc Giang - Tham Mưu phó Ban CHQS huyện Đức Thọ. Ở cấp xã có Đ/c Nguyễn Tiến Đạt (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã), Đ/c Trần Văn Hải - Chủ tịch UBND xã, Đ/c Nguyễn Trọng Hưởng - Phó Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng Nghĩa vụ Qs xã, trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn có thanh niên đi NVQS. Và đặc biệt là có sự góp mặt đầy đủ của 5 tân binh trúng tuyển năm 2019 và em Nguyễn Đăng Phong - tân binh vừa xuất ngũ năm 2019.
Năm nay xã Đức Thanh tự hào có 5 thanh niên trúng tuyển NVQS 2019: 

1

Lê Văn Minh

Thôn Thanh Trung

2

Trần Văn Trung Thôn Thanh Trung

3

Đinh Sỹ Cường Thôn Đại Lợi

4

Nguyễn Việt Hùng

Thôn Đại Lợi

5

Nguyễn Văn Cương Thôn Đại Lợi

 

   

 Trong buổi lễ đã có những lời ca, tiếng hát của các đồng chí trong Đảng ủy - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể, các thôn xóm cũng như các món quà nhằm động viên tinh thần cho các tân binh.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Tiến Đạt (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã) chúc mừng 5 thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019 và động viên các thanh niên tiếp bước thế hệ cha anh đi trước vì nước quên thân vì dân phục vụ để nối tiếp truyền thống hào hùng của quân và dân xã nhà và chúc các thanh niên lên đường mạnh khỏe, an toàn và hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị giao.

Đại diện cho các tân binh nhập ngũ năm 2019 phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, tân binh Nguyễn Văn Cương - Đại Lợi đã cảm ơn Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ - Các Ban ngành đoàn thể xã, thôn xóm đã quan tâm động viên các tân binh cả về vật chất và tinh thần và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị giao.
 Xã Đức Thanh  hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2019./.

Mai Trang

. . . . .