26-04-2019 - 08:55

Xã Đức Thanh tổ chức Hội nghị tọa đàm vinh danh gương điển hình tiên tiến trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch của Ban tuyên giáo huyện ủy Đức Thọ chiều ngày 24/04/2019 Tại hội trường nhà văn hóa xã Đức Thanh tổ chức hội nghị vinh danh các gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc, 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 115 năm ngày sinh đồng chí Trần phú - Tổng bí thư đầu tiên của Đảng.

Về dự với hội nghị ở cấp huyện có đồng chí Trần Thị Hương - Phó thủ trưởng cơ quan kiểm tra - thanh tra huyện ủy, Đ/c Phạm Thị Thanh.- Ban tuyên giáo huyện ủy. Về phía cấp xã có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, trưởng phó các đoàn thể cấp xã, cán bộ công chức xã. Ở thôn xóm có các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ và đặc biệt là các cá nhân, tập thể điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng,đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn toàn xã.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Tiến Đạt - Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND xã đọc bài tuyên truyền về kỷ niệm 115 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú - Tổng bí thư đầu tiên của Đảng.

Tại buổi tọa đàm, đã được nghe 04 lượt ý kiến tham luận về những nội dung cốt lõi của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực tế của Đảng bộ và địa phương, cơ sở. Trong đó nhấn mạnh trong thời gian qua, phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM đã được lan tỏa rộng rãi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đặc biệt đội ngũ cán bộ, cốt cán từ xã đến thôn xóm đã thực hiện có hiệu quả vai trò nêu gương. Luôn rèn luyện, trau dồi phẩm chất, đạo đức cách mạng, nhiệt tình, tâm huyết, vừa là người lãnh đạo, đồng thời là công bộc của dân, lấy dân làm gốc.

Nhân dịp này, Đảng bộ Đức Thanh đã khen thưởng 01 tập thể, 22 cá nhân điển hình trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM./.

Mai Trang

. . . . .