22-07-2019 - 08:40

Tri ân các anh hùng liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày 21 tháng 7 năm 2019, Đoàn viên thanh niên xã nhà tổ chức lao động dọn vệ sinh nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), đồng thời thể hiện tinh thần tri ân uống nước nhớ nguồn, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của xã nhà đã ngã xuống hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng và bảo vệ dân tộc. Chiều ngày 21 tháng 7 năm 2019 các bạn đoàn viên thanh niên đã dọn vệ sinh nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng để chuẩn bị cho lễ dâng hương của Đảng ủy, HĐND,UBND, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân dâng lên các anh hùng liệt sỹ và mẹ Việt Nam anh hùng.

Buổi lao động thu hút đoàn viên thanh niên tham gia

Đồng thời, BCH đoàn xã cũng tổ chức hỏi thăm, động viên và giúp đỡ hộ gia đình bà Trần Thị Thuần - là thân nhân liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh neo đơn - dọn vệ sinh vườn hộ, nhà cửa.

Trần Thị Hằng