07-11-2019 - 07:12

Hướng tới kỷ niệm 37 năm (20/11/1982 - 20/11/2019)Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đức Thanh, ngày 5 tháng 11 năm 2019

THƯ NGÕ

Kính gửi: Con em quê hương Đức Thanh!

(Con dâu, con rễ) đang sinh sống và công tác ở quê hương cũng như trên mọi miền của Tổ quốc thân mến!

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 năm 2019. Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMT Tổ quốc xã trân trọng gửi đến toàn thể Quý bác, anh, chị con dâu, con rễ đang sinh sống và công tác ở quê hương, cũng như trên mọi miền của Tổ quốc lời chào kính trọng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong công tác.

Kính thưa: Quý  bác, anh, chị, con dâu, con rễ quê hương Đức Thanh.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta nói chung và của quê hương Đức Thanh nói riêng: Cha ông ta đã căn dặn “Không thầy đố mày làm nên” “Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Thực hiện các hoạt động tri ân đội ngũ thầy, cô giáo đã nghĩ hưu trên địa bàn xã, cũng như đội ngũ thầy, cô giáo đang công tác giảng dạy ở các trường  học ( Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở Thanh Dũng ). Đảng Ủy - HĐND - UBND -  UBMTTQ xã kêu gọi Quý bác, anh, chị, con dâu, con rễ Đức Thanh hướng về quê hương, đóng góp bằng tinh thần, vật chất về cho hội cựu giáo chức, đó là hội trưởng thầy giáo Nguyễn Minh Ngọc.

Số tài khoản: 3711205036603  - Ngân hàng phát triển Nông thôn Hà Tĩnh, chi nhánh Đức Trung - Đức Thọ - Hà Tĩnh.

SĐT: 0976237032.

Nơi thường trú: Thôn Xóm Mới - Xã Đức Thanh - huyện Đức Thọ - Tĩnh Hà Tĩnh.

Đảng Ủy - Chính quyền - MTTQ trân trọng cảm ơn toàn thể con em có tấm lòng vàng gửi về đóng góp vào Quỹ hội giáo chức của xã để hoạt động tri ân đối với các thầy giáo, cô giáo, người bố, người mẹ đã rèn dũa giáo dục cho  toàn thể con em quê hương khôn lớn, trưởng thành những người công dân tốt làm rạng danh cho gia đình, quê hương và đất nước.

Kính thư !

T/M. BCH Đảng bộ                                                                         T/M. UBND xã

BÍ THƯ                                                                                      CHỦ TỊCH

(Đã ký)                                                                                          (Đã ký)